Thông báo khai giảng năm học mới (2022-2023)

1/ Khái quát chung:

Trường THCS-THPT Bắc Sơn, tiền thân là Trường Phổ thông cấp 2-3 Dân lập Bắc Sơn được thành lập theo Quyết định số 3672/QĐ-UB-NCVX ngày 16 tháng 7 năm 1997 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình 25 năm hình thành và không ngừng phát triển trong chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho các em học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông, trường THCS-THPT Bắc Sơn đã thực sự khẳng định được uy tín và danh hiệu của mình trong hệ thống trường nội trú ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Trường THCS-THPT Bắc Sơn có 2 cơ sở:

Cơ sở 1: 338/24 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP Hồ Chí Minh;

Cơ sở Hóc Môn: 373 Bà Điểm 4, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Nhà trường không ngừng đầu tư về mọi mặt trong đó ưu tiên cho việc xây dựng, trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất đảm bảo các quyền thiết yếu của học sinh: Phòng học máy lạnh (sĩ số 16-20 học sinh/lớp), khu nội trú chất lượng cao dành cho học sinh ngoại tỉnh, mỗi học sinh sử dụng một giường, mỗi tầng mỗi phòng đều có giáo viên quản nhiệm quản lý học sinh mọi mặt trong sinh hoạt suốt thời gian ngoài giờ chính khóa. Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư xây dựng khu thể thao gồm hệ thống liên hoàn giữa cơ sở vật chất dành cho các bộ môn thể thao: Hồ bơi, sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, sân bóng rổ giúp các em vận động và phát triển thể chất phù hợp với ý thích và sở trường của mình.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *