Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, chiều ngày 9/9/2022, Công đoàn, Đoàn thanh niên kết hợp với nhà trường đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho học sinh và con em giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Các em học sinh hăng hái làm lồng đèn
Tham dự Đêm hội, các em đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động: làm lồng đèn, thi hát Karaoke, các trò chơi vận động ném bóng cùng đồng đội, đêm hội diễn văn nghệ nhảy hiện đại của các khối lớp.
Các trò chơi vận động ném bóng cùng đồng đội, đêm hội diễn văn nghệ nhảy hiện đại của các khối lớp
Bên cạnh đó, đại diện công đoàn và nhà trường cũng trao những phần quà nhỏ đến con em giáo viên nhằm giúp các em vui Tết trung thu trọn vẹn ấm áp.
Trao những phần quà nhỏ đến con em giáo viên

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại nhà trường được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn đến các em học sinh và con em giáo viên, nhân viên trong nhà trường.