Hoạt động ngoại khóa, Học tập trải nghiệm, Tham quan du lịch năm học 2022 – 2023

Nhằm giúp các em học sinh có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi sau học tập. Thông qua đó, tạo điều kiện cho đoàn viên, học sinh tham gia khám phá, trải nghiệm thực tế, sinh hoạt tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, bồi dưỡng kĩ năng sống thiết yếu, ngày 10 và 11/11/2022 Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức hoạt động Ngoại khoá – Học tập trải nghiệm – Tham quan dã ngoại năm học 2022-2023 tại Mũi Né, Phan Thiết.

Chương trình ngoại khoá diễn ra vô cùng thú vị với hành trình đi dâng hương và tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian Người lưu lại ở Bình Thuận tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Phan Thiết, đặc biệt là những hoạt động Team Building sôi nổi, chương trình sân khấu hoá các tác phẩm văn học, thời trang tái chế bảo vệ môi trường tại khu du lịch.