HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XVI NĂM 2024

🔥HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XVI NĂM 2024🔥 ⛅ Vào ngày 06/1/2024 Học sinh THPT Cụm VII đã hội tụ tham gia Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XVI được tổ chức với chủ đề: ” Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo Bác” nhằm kỷ niệm 74 năm ngày Học sinh – sinh viên Việt Nam ( 9/1/1950 – 9/1/2024) 🏙 🎋 Tại hội trại, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên dương 59 học sinh tiêu biểu cụm VII trong học tập và làm theo Bác năm 2024. Trường THCS – THPT Bắc Sơn được vinh dự tuyên dương 02 học sinh:
🌻Bạn: Huỳnh Lê Cao Đạt – Lớp 7V
🌻Bạn: Nguyễn Đình Phong – Lớp 11V1
🎉 Xin chúc mừng 02 bạn, mong rằng các bạn học sinh sẽ luôn cố gắng học tập hết mình, nỗ lực tham gia các phong trào để trở thành những học sinh tiêu biểu tham gia hội trại ở những năm tiếp theo.
Ngoài ra Trường THCS – THPT Bắc Sơn đã đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi nhảy Flashmob trong Hội trại 9/1.
Thay mặt BLĐ nhà trường tuyên dương các em đã tích cực tham gia các phong trào của Trường, Sở giáo dục đề ra.
💌 👀 Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của tập thể học sinh Trường THCS – THPT Bắc Sơn tại Hội trại tại cụm VII nhé.