Lễ kết nạp Đảng viên mới

🌻 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 🌻
🔷 Ngày 23/03/2023, quần chúng ưu tú Bùi Trường Vủ đã vinh dự được Chi bộ Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức kết nạp Đảng tại Hội trường.
🔷 Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Văn Tốt – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Đông Hưng Thuận; Đ/c Hoàng Thuý Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự hiện diện của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng được kết nạp Bùi Trường Vủ
🔷 Tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Thuý Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ đảng viên mới.
🔷 Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Tốt – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Đông Hưng Thuận đã chúc mừng và phát biểu chỉ đạo định hướng phát triển của chi bộ trong thời gian tới.
🌹🌹 Chúc mừng đồng chí 𝐁ù𝐢 𝐓rường 𝐕ủ đã được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mong đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam 😍😍😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.