Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 22/11/2022, quần chúng ưu tú Ngô Thanh Thảo đã vinh dự được Chi bộ Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức kết nạp Đảng tại Hội trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp – Quận uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường Đông Hưng Thuận; Đ/c Nguyễn Thị Kiều Tiên – Đảng uỷ viên – Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Hưng Thuận; Đ/c Hoàng Thuý Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự hiện diện của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng được kết nạp Ngô Thanh Thảo.
Tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Thuý Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ đảng viên mới.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp – Quận uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường Đông Hưng Thuận đã chúc mừng và phát biểu chỉ đạo định hướng phát triển của chi bộ trong thời gian tới.
Chúc mừng đồng chí Ngô Thanh Thảo đã được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Mong đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.