Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Trường THCS – THPT Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, tự hào, gìn giữ và phát huy truyền thống nhà trường, tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dành tặng đến các thầy cô vào dịp lễ tri ân nhà giáo Việt Nam.

Tập thể GV-CB-CNV Trường THCS-THPT Bắc Sơn

Phong trào thi đua nhằm tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những chuỗi hoạt động có nhiều ý nghĩa như: Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường; Lớp học tiêu biểu; Trang trí bảng học lớp; Làm thiệp Tri ân Thầy Cô; Tổ chức giải cờ Vua, cờ Tướng, đá banh cho học sinh,…nhằm tạo không khí thi đua trong tháng cao điểm.

Ngay sau lời phát động của cô Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban tổ chức, phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã được thầy cô và học sinh trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng, hứa hẹn một mùa thi đua đạt được những thành tích tốt nhất chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam