Trường THCS-THPT Bắc Sơn thông báo đến tất cả quý phụ huynh và các em học sinh những quy định khi đến trường để rút hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp như sau:

1. Yêu cầu:
  • Học sinh trực tiếp đến rút hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp: phải mang theo CMND/CCCD của mình.
  • Nếu Cha Mẹ hoặc người giám hộ đến rút hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp hộ cho học sinh phải mang theo CMND/CCCD của phụ huynh (Nếu không phải là Cha Mẹ hoặc người giám hộ thì phải có Giấy ủy quyền nơi địa phương cư trú xác nhận)
  • Khi rút hồ sơ học sinh đối với những học sinh đã nghỉ học nhiều năm phải nhớ chính xác năm nghỉ học.
  • Đối với việc rút học bạ, phụ huynh/học sinh phải mang theo Giấy tiếp nhận hoặc Đơn xin nhập học/ Đơn xin chuyển trường của trường mới khi đến làm thủ tục rút học bạ.
  1. Thời gian địa điểm:
  • Thời gian: Thứ 3 và thứ 5. Buổi sáng: 8g00 đến 11g00; Buổi chiều 14g00 – 17g00.
  • Địa điểm: Tại Văn phòng trường THCS-THPT Bắc Sơn (Liên hệ Cô Nhung: 02862740962).
  • Lưu ý: Thời hạn giải quyết là 03 ngày kể từ ngày tiếp nhận yêu cầu (Không kể Thứ bảy, Chủ nhật)