Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2022)

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/12/2022), trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với 03 bộ môn chính, bao gồm:
– Môn cờ tướng;
– Môn cờ vua;
– Môn bóng đá nam.
– Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh, mang đến những cơ hội rèn luyện thể chất, đồng thời nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, sở trường của học sinh, đoàn kết tập thể, hội thao là một hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động thường niên của trường nói chung và vào những dịp lễ đặc biệt nói riêng.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và thi đấu nghiêm túc, hăng say hết sức mình, các vận động viên đã có những ngày thi đấu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng nhau tạo nên những hình ảnh đẹp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.