Trường THCS – THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi lễ Tri ân – Trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 12 niên khoá 2022 – 2023

❤LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH❤️


Nhằm phát huy truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn và tôn vinh “Công Cha Nghĩa Mẹ Ơn Thầy”, ngày 20/5/2023, Trường THCS – THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi lễ Tri ân – Trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 12 niên khoá 2022 – 2023
🍀 🍀 🍀 Về phía đại biểu nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Lưu Thiên Đức – Ủy viên Ban thường vụ Công Đoàn Giáo Dục Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Ban lãnh nhà trường, giáo viên, nhân viên, PHHS và tất cả các bạn học sinh lớp 12 của trường đã góp phần cho buổi Lễ trang trọng, ấm áp và ý nghĩa.

☘️☘️☘️ Ba năm cấp 3 để lại trong chúng ta thật nhiều kí ức. Đó có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong lòng của mỗi học sinh. Đó là những tình cảm ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò, những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, mà có lẽ khi bước ra khỏi ngôi trường Bắc Sơn thân yêu các bạn khó tìm lại được.

🍀 🍀 Tại đây Cô Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những kỉ niệm, thành tích, những ngày đầu khi các em đến với ngôi nhà Bắc Sơn đầy ấp tình yêu thương, đồng thời Cô đã gửi những lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý PHHS, quý thầy cô giáo đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình nuôi, dạy các em. Cô nhấn mạnh “Bắc Sơn là thanh xuân của các em, là nơi đã chắp cánh những khát vọng, là nơi có bạn bè và thầy cô với những ân tình sâu đậm. Bắc Sơn luôn là ngôi nhà lớn, ấm áp, yêu thương, là nơi bồi đắp tri thức, ý chí, bản lĩnh để trở nên vững vàng khi bước vào chặng đường mới. Và rồi mai đây, khi tung cánh muôn phương trời, Bắc Sơn vẫn mãi là hành trang nâng bước các em trên những hành trình dài rộng lớn của cuộc đời; là niềm tự hào của các em, là nơi các em có thể về thăm khi nhớ nhung. Kể từ ngày hôm nay các em đã khép lại quãng đời học sinh của mình để bước vào một chặng đường mới trong cuộc đời. Hãy kiêu hãnh bước đi với những hành trang mà nhà trường đã cùng các em chuẩn bị suốt 3 năm qua. Cô sẽ nhớ và dõi theo các em. Cô tự hào về các em”

🍀 🍀 🍀 Cơn mưa tầm tã buổi tối không làm giảm đi sự hồi hộp, hào hứng của các bạn học sinh. Lắng đọng, xúc động và ý nghĩa – đó là cảm nhận chung của tất cả những ai có mặt trong buổi Lễ tri ân và trưởng thành của Khối 12 niên khóa 2022 – 2023. Buổi lễ lắng đọng giống như một cuốn phim quay chậm đưa các em quay trở lại với những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào cổng trường đến những tháng ngày học sinh vui tươi sôi nổi và bây giờ là “Khi tôi 18” – khi tôi đã đủ trưởng thành tung cánh bay vào đời.,… Chúc những “cánh chim” của Bắc Sơn sẽ bay thật cao, thật xa để chạm cánh vào ước mơ của mình, mong rằng em sẽ vững tin, đậu Tốt nghiệp 100% và cánh cổng đại học đang chào đón các em.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ Tri ân – Trưởng thành:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.