Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức họp hội đồng sư phạm đầu năm 2022-2023

Nhằm triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023, sáng ngày 30/7/2022, Ban lãnh đạo Trường THCS-THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm đầu tiên của năm học 2022 – 2023

Tham dự cuộc họp có Cô Lê Thị Bích Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường, Thầy Hoàng Đình Hải – Uỷ viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng, Cô Hoàng Thuý Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể GV– NV trường THCS-THPT Bắc Sơn.

Cô Hoàng Thuý Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong buổi họp, Thầy Hoàng Đình Hải – Uỷ viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng đã nhận xét kết quả hoạt động chung của năm học 2021-2022, kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2022, nhấn mạnh hướng khắc phục các mặt chưa làm được cho năm học mới. Đồng thời giới thiệu trước Hội đồng sư phạm trường Cô Hoàng Thúy Hồng – Tân Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Bắc Sơn.

Cô Lê Thị Bích Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường
Thầy Hoàng Đình Hải – Uỷ viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
Để có định hướng đúng trong việc xây dựng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, đồng chí Hiệu trưởng đã nêu rõ những việc cần làm trong thời gian tới: thực hiện phân phối chương trình dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; nâng cao thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng CNTT; định hướng tư vấn cho học sinh chọn khối thi ngay từ khi bắt đầu học chương trình lớp 10 (khối A, A1, B, C, D); chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; công tác thi đua khen thưởng; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Ban lãnh đạo trường cùng toàn thể đội ngũ GV-NV nhiều sức khoẻ, đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.