Trường THCS-THPT Bắc Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung không khí náo nức của ngày 5/9 – ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường THCS – THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Thầy Hoàng Đình Hải – Ủy viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng trường đánh trống khải giảng
– Tham dự buổi lễ, có cô Lê Thị Bích Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Hoàng Đình Hải – Ủy viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS – THPT Bắc Sơn; cô Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS – THPT Bắc Sơn; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Lễ khai giảng diễn ra đầy đủ các nghi lễ trang trọng: Nghi thức chào cờ, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, diễn văn khai mạc của Ban lãnh đạo trường, khen thưởng.
Cô Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS-THPT Bắc Sơn
– Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hoàng Đình Hải – Ủy viên Hội đồng trường – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS – THPT Bắc Sơn nhận xét năm học 2021 – 2022 vừa qua, công tác giáo dục của trường đã có nhiều tiến bộ, nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ những trăn trở về những khó khăn, những điều chưa làm được để trong năm học mới có giải pháp mới mang đến kết quả tốt hơn.
– Cũng tại buổi lễ, trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc lần 4 năm 2022 do Trung tâm văn hóa quận 12 tổ chức, các em học sinh hoàn thành chứng chỉ quốc tế SDG trong khóa học trại hè anh văn tại Malaysia – khóa ngày 11/7/2022 đến 24/7/2022.
Trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao
– Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 trường THCS – THPT Bắc Sơn đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới của toàn thể Ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường
Ban lãnh đạo, giáo viên và nhân viên Trường THCS-THPT Bắc Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.