Trường THCS – THPT Bắc Sơn tuyên dương học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi IELTS

🍀🍀 TRƯỜNG THCS – THPT BẮC SƠN TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KỲ THI IELTS 🍀🍀

🍀 Cùng với thành công trong công tác luôn đổi mới phương pháp dạy học, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học sinh phát triển toàn diện. Trường THCS – THPT Bắc Sơn đã tổ chức dạy và bồi dưỡng cho học sinh tham dự kì thi IELTS.
🍀 Năm học 2022 – 2023 Trường tổ chức cho đội tuyển dự thi vào ngày 20/04/2023 và có 6 bạn đạt kết quả cao:
1️⃣ Nguyễn Hữu Quốc Huy – 12V2 (IELTS 6.0)
2️⃣ Nguyễn Ngọc Bảo Châu – 12V1 (IELTS 5.0)
3️⃣ Nguyễn Thị Thanh Giang – 11V2 (IELTS 5.0)
4️⃣ Vũ Thành Tài – 12V2 (IELTS 4.5)
5️⃣ Hồ Nguyễn Viết Anh Huy – 12V1 (IELTS 4.5)
6️⃣ Huỳnh Trọng Nghĩa- 12V3 (IELTS 4.5)
🌸 Theo như quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi bài thi Tốt nghiệp môn Ngoại ngữ (đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm).
Để đạt được những thành công trên, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố: Trí thông minh, sự cần cù, ham thích học hỏi của các em học sinh; trí tuệ và tâm huyết của giáo viên; sự đầu tư động viên của nhà trường, GVCN và các bậc phụ huynh,.. Và ngày hôm nay những kì vọng đó đã được đền đáp.
🌸🌸 Các em học sinh thân mến! các em là niềm tự hào của chính bản thân, gia đình, nhà trường. Trường Bắc Sơn chúc mừng các em và gửi đến các em những kì vọng tốt đẹp nhất của ngày mai! 🌸🌸