Hội nghị Người lao động

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023, sáng ngày 27/11/2022 Trường THCS-THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2022-2023

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TPHCM. Đ/c Nguyễn Văn Tốt – Phó Bí thư Đảng uỷ phường Đông Hưng Thuận; Cô Lê Thị Bích Hoa – Chủ tịch Hội đồng trường. Thầy Hoàng Đình Hải – Uỷ viên Hội đồng trường. Đ/c Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự hiện diện của toàn thể giáo viên, cán bộ, người lao động trường THCS-THPT Bắc Sơn.
Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Thúy Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, quyết định khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích tốt trong năm học qua và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2022-2023.
Hiệu trưởng nhà trường đã tri ân quý thầy cô đồng hành, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường (5 năm – 10 năm).
Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn TPHCM đã chúc mừng và phát biểu chỉ đạo định hướng phát triển cho nhà trường trong thời gian tới.
Sau khi Chủ tịch Công đoàn cơ sở thầy Lê Sỹ Tuấn báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, tình hình thực hiện Quy chế đối thoại, Quy chế phối hợp, Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí 100% các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được đề ra trong năm học 2022-2023.
Hội nghị Người lao động trường THCS-THPT Bắc Sơn năm học 2022-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúc thể sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2022-2023.