Không khí ấm áp và hạnh phúc của Đêm Hội Trăng Rằm tại trường THCS-THPT Bắc Sơn

🌕✨ Trời tháng tám ngàn sao rực rở - Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa ✨🌕

🎑💫 Khi ánh trăng tròn và rực rở lên cao, Thầy trò trường THCS-THPT Bắc Sơn đang hòa mình vào không khí ấm áp và hạnh phúc của Đêm Hội Trăng Rằm. Để thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với người dân miền Bắc trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Đồng thời, đảm bảo các bạn học sinh được trải nghiệm một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa. Trường THCS-THPT tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ nhà trường cho các em học sinh:

💪 Thể hiện sự khéo léo, sức mạnh tập thể qua phần thi kéo co, nhảy bao bố, chuyền chanh. 🎭 Thể hiện tài năng, đam mê qua phần thi văn nghệ, ca, múa, kịch.

✂️ Thể hiện sự sáng tạo qua phần thi tự làm lồng đèn

🍽️ Thể hiện sự tự lập qua phần thi nấu ăn.

🌟Trong đêm nay, chúng ta không chỉ là những người bạn, mà còn là những thành viên trong một gia đình lớn, nơi tình thân và sự sẻ chia luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, và tạo ra những ký ức đáng nhớ

🌟❤️ 💐Chúc các bạn và gia đình có một Đêm Trung Thu vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa!

Không khí ấm áp và hạnh phúc của Đêm Hội Trăng Rằm tại trường THCS-THPT Bắc Sơn