Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023 của sở GDĐT Thành phố Hồ Chí Minh

🍀 Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023 của sở GDĐT Thành phố Hồ Chí Minh.
🍀 Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023 của Trường Bắc Sơn.
🍀 Thực hiện Kế hoạch thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia của Bộ GDĐT năm học 2022-2023;
🍀 Sáng ngày 16/4/2023 Trường Bắc Sơn Long trọng tổ chức buổi 🍀 Hội nghị phụ huynh học sinh Khối 12 🍀 với các nội dung cơ bản sau:
1️⃣ Nhằm tạo điều kiện giữa nhà trường và Phụ huynh trao đổi với nhau để kịp thời có biện pháp giúp học sinh khối 12 thi TN đạt kết quả cao.
2️⃣ Cô Hoàng Thúy Hồng – Hiệu trưởng nhà trường phổ biến quy chế thi TN THPT 2023 như điều kiện dự thi, lịch thi qui định đối với học sinh, điều kiện để miễn thi ngoại ngữ…..
3️⃣ Bên cạnh đó có sự góp mặt của các trường đại học: Đại học FPT, Đại học Quốc Tế Sài Gòn, Đại học Nguyễn Tất Thành. Đã hỗ trợ, giải thích những thắc mắc về vấn đề tuyển sinh đại học, giúp phụ huynh định hướng nghề nghiệp cho các em.
🌺🌺🌺 Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!!! 🌺🌺🌺

🍀